Du lịch cùng đồng nghiệp – phần thưởng ý nghĩa cho nhân viên

Du lịch cùng đồng nghiệp – phần thưởng ý nghĩa cho nhân viên

Không phải là những món quà vật chất thông thường, những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp là phần thưởng trên cả tuyệt vời với những ý nghĩa mà nó mang đến cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Còn gì thú vị hơn khi được vui chơi và tham gia những hoạt động trải nghiệm cùng với đồng nghiệp của mình.

Du lịch cùng đồng nghiệp – nơi gắn kết văn hóa công ty


Đối với một doanh nghiệp, một công ty, tiền đề cho những bước phát triển lâu dài không hẳn là lợi nhuận thu về, mà muốn công ty, doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa còn phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa của công ty, doanh nghiệp. Ở đâu có văn hóa cao là ở đó doanh nghiệp phát triển, từ nhân viên đến người lãnh đạo đều thấu hiểu, chia sẻ và gắn kết với nhau là yếu tố giúp cho năng suất lao động tăng, nhân viên hết mình vì công việc. Một trong những hoạt động góp phần nâng cao văn hóa công ty đó tổ chức những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp – phần thưởng cho những nhân viên xuất sắc nhất. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp cho nhân viên cố gắng nhiều hơn nữa mà còn là cơ hội để các nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng là dịp để công ty biết và hiểu hơn về những nhân viên của mình.

Tour du lịch Singapore – Malaysia từ ngày 06/04 đến 10/04/2019 mà Ocean Edu dành tặng cho những nhân viên xuất sắc với sự đồng hành của Asia Travel chính là một phần thưởng mang đầy giá trị nhân văn đó.

Du lịch cùng đồng nghiệp – nơi học hỏi và trao đổi kinh nghiệm

Du lịch kết hợp với team building là một gợi ý giúp cho chuyến du lịch cùng với đồng nghiệp trở nên hấp dẫn hơn, với nhiều màu sắc đa dạng hơn. Làm việc liên tục trong một thời gian dài ở một môi trường nhất định khiến cho nhân viên dễ có cảm giác chán chường và mệt mỏi, do đó du lịch kết hợp với team building vừa là cơ hội thay đổi không gian làm việc, tạm xa những con số, bảng biểu, đề án khô khan để bước vào những không gian vui chơi hấp dẫn, cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình để rồi cùng nhau trải nghiệm những niềm vui chiến thắng. Bên cạnh đó, qua những hoạt động vui chơi, dã ngoại và một số hoạt động ngoài trời mà tour du lịch mang lại các nhân viên sẽ có dịp được trao đổi ý kiến, suy nghĩ và rèn luyện khả năng phản biện của mình, điều này còn mang lại hiệu quả rất lớn so với những buổi training trực tiếp, rèn luyện khả năng làm việc team work của nhân viên.

Còn gì thú vị hơn khi chuyến du lịch của cả đoàn có thêm những trò chơi, hoạt động  vừa thú vị và bổ ích vừa tạo cảm giác hứng khởi, gắn kết với mọi người. Có thể nói mỗi chuyến du lịch cùng đồng nghiệp chính là một buổi team building hiệu quả và hấp dẫn nhất.

 

 

Kỷ niệm đẹp và “những huân chương vinh dự" của nhân viên

Mỗi chuyến du lịch là mỗi lần chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp, được trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó, nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như được vui chơi bên những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Những bức hình chụp check in, mỗi trải nghiệm đã qua chính là những kỷ niệm đẹp nhất đối với mỗi người. Những kỷ niệm này có lẽ chính là những “chiếc huân chương vinh dự” nhất mà công ty dành tặng, ghi nhận cho những cống hiến to lớn của mỗi nhân viên. Những “chiếc huân chương vinh dự” này còn là động lực cho mỗi nhân viên trước những khó khăn trong công việc, để họ luôn nhớ về và cố gắng nhiều hơn nữa.

Asia Travel luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý công ty trong những chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa!