Du lịch Á Châu - Đội ngũ

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH Á CHÂU

Tên Tiếng Anh: ASIA TRAVEL & COMMUNICATIONS CORPORATION

Tên giao dịch viết tắt: ASIATRAVEL

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105477061

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 01-775/2017/TCDL-GP LHQT

Trụ sở chính đăng ký kinh doanh: Số 14/273/79 phố Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1

Văn phòng Giao dịch chính tại Hà Nội: P515, tòa nhà FLC Complex, số 36 đường Phạm Hùng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện tại Phú Thọ: Khu đô thị Minh Phương, đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Văn phòng đại diện tại Hà Giang: Số 79, đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang

Văn phòng đại diện tại Lạng Sơn: Số 46 đường 19/5, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn@Văn phòng đại diện tại Vĩnh Phúc: Thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh: Số 96, Tổ 6, khu Tre Mai, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí

Điện thoại: 024-730-666-69

 

LỊCH SỬ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (AsiaTravel), được thành lập trên nền tảng vận hành của Công ty tiền thân là công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Thuận Phát từ năm 2008. Qua 8 năm hoạt động với tổng số 48 đầu xe trong nghành vận tải, Thuận Phát hiện tại là hậu thuẫn vững chắc do Du lịch Á Châu về hạng mục dịch vụ vận chuyển hành khách. AsiaTravel được thành lập với mong muốn cung ứng dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng nội địa và quốc tế. Từ năm 2011 -201, Du lịch Á Châu tập chung cung ứng khách đoàn (tập khách hàng chủ yếu là Doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành) tại thị trường tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên. Sau khi chiếm lĩnh được thị trường các khách đoàn tại các tỉnh với thị phần khoảng 20%, Du lÁ Á Châu mở rộng nguồn lực và phân bố lại để tiếp cận cơ hội phục vụ thị trường khách cá nhân và khách doanh nghiệp tại Hà Nội. Năm 2018, Du lịch Á Châu thực hiện tiếp đón trên 29,950 lượt khách du lịch trong và ngoài nước với mức doanh thu đạt trên 101 tỷ.  Du lịch Á Châu đã khẳng định mình trên thị trường về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách thị trường chăm sóc khách hàng chu đáo, không ngừng ứng dụng công nghệ để tạo nên nhiều tiện ích đáp ứng một cách nhanh chón và kịp thời các nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi. Du lịch Á Châu sẽ tiếp tục phát triển hệ thống nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt khắp năm châu. Tháng 4 năm 2018, Du l ịch Á Châu mở ăn phòng đại diện tại Đức để phát triển tuyến Châu uÂ.  Đến nay, tuyến Châu Âu là một trong những tuyến điểm du lịch thế mạnh của Du lịch Á Châu với trung bình 4 - 5 đoàn/tháng đi các khu vực Tây Âu, Nam Âu, Đông Âu, Bắc Âu. 

 

SỨ MỆNH 

Du lịch Á Châu cam kết thực hiện tiến trình phát triển bền vững đảm bảo lợi ích cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung ứng những gói sản phẩm du lịch đổi mới, chú trọng đến trải nghiệm thổng thể của mỗi khách hàng cho 1 chuyến đi.

 

TẦM NHÌN

Du lịch Á Châu phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh du lịch có trách nhiệm đi đầu trong nên công nghiệp du lịch Việt Nam, tập trung thiết kế và vận hành những gói sản phẩm bền vững và đổi mới sáng tạo có khả năng trở thành mô hình  mẫu tạo nên tác động xã hội sâu rộng.

 

CAM KẾT

 

Du lịch Á Châu cam kết thực hiện tiến trình phát triển bền vững đảm bảo lợi ích cho khách hàng của chúng tôi bằng cách cung ứng những gói sản phẩm du lịch đổi mới, chú trọng đến trải nghiệm thổng thể của mỗi khách hàng cho 1 chuyến đi.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Du lịch Á Châu luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng nơi chúng tôi đặt chân đến, tôn trọng sự toàn vẹn của môi trường tự nhiên.

 

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ